Lý do mà Hán Quang Dự chọn Phụ nữ để kèm cặp bán hàng online

Hán Quang Dự
Hán Quang Dự

  • Hán Quang Dự là người tiên phong và hiện đang giúp cho hàng nghìn phụ nữ Việt Nam có thêm nguồn thu nhập KHỔNG LỒ từ việc Khởi nghiệp bán hàng online.
  • Được chị em phụ nữ bán hàng online gọi với cái tên: Người đàn ông dành cả tuổi thanh xuân của mình cho phụ nữ
  • Hán Quang Dự còn được biết đến với những cái tên như: Người truyền cảm hứng, người thầy quốc dân, người kèm cặp phụ nữ.

Lý do Hán Quang Dự được gọi là Người Thầy Quốc Dân trong trái tim chị em phụ nữ bán hàng online

Hán Quang Dự
Hán Quang Dự
  • Hịện tại Hán Quang Dự đang là hiệu trưởng trường đào tạo phụ nữ kinh doanh online, là giảng viên của các trường online nổi tiếng: Unica.vn, Edumall.vn. 
  • Công việc chính là huấn luyện, kèm cặp phụ nữ kinh doanh online khắp cả nước 
  • Hán Quang Dự đã xuất bản 3 cuốn sách nổi tiếng và đều trở thành những cuốn sách quốc dân trong lòng phụ nữ bán hàng online, Đó là: “Hành trình 30 ngày trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại”, “Tuyệt Chiêu Livestream Bán Hàng” và Phụ Nữ Khởi Nghiệp.
  • Nói đến phụ nữ Việt Nam khởi nghiệp, tức là nói đến thầy Hán Quang Dự

Triết lý Gieo Hạt Hán Quang Dự đã áp dụng như thế nào?

Hán Quang Dự
Hán Quang Dự

Là 1 nhà đào tạo phụ nữ kinh doanh online, tôi luôn nỗ lực  ứng dụng triết lý Nhân Quả và Cho Nhận trong công việc của mình. Tôi luôn hướng học viên của mình tập trung vào việc phát triển bản thân. Coi phát triển bản thân là gốc rễ của việc phát triển công việc kinh doanh. Phát triển bản thân thông qua việc tăng trưởng  Kiến thức về những vấn đề mà khách hàng tiềm năng đang gặp phải. Sau đó tăng trưởng kỹ năng Diễn thuyết, kỹ năng viết Content và các kỹ năng marketing khác để truyền tải kiến thức đến thật nhiều người, giúp họ nhận thức đúng về vấn đề khách hàng đang gặp phải và những giải pháp phù hợp. Cho trước khách hàng kiến thức để nhận lại niềm tin, sự uy tín và đơn hàng.

Điều đặc biệt của Hán Quang Dự khi đào tạo phụ nữ bán hàng online:

Hán Quang Dự
Hán Quang Dự

Điều đặc  biệt trong các khoá học Online của tôi là luôn luôn tập trung những  kiến thức rất thực chiến, người học chỉ cần kiên trì thực hành theo là sẽ ra thành quả.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có chỉ số hành động cao để sẵn sàng làm theo chỉ dẫn. Và tôi phải mất hơn 1 năm để tìm ra giải pháp khắc phục điều này: Đó là thiết kế ra những quy trình, checklist chi tiết sau mỗi khoá học để học viên dễ dàng làm theo, bất cứ lúc nào.

Kết nối với Hán Quang Dự tại đây

Xem thêm 5 sai lầm chết người trong bán hàng online tại đây